CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HOÀNG GIA

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong trong ngành tài chính doanh nghiệp. Bằng tinh thần của người dẫn đầu trong những mảng dịch vụ mình làm. Hoàng Gia xây dựng chuỗi sản phẩm dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới, góp phần thúc đẩy toàn bộ doanh nghiệp Việt Nam là những doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh:

“Vì một Việt Nam Thịnh vượng”

Giá trị cốt lõi:

1. Khách hàng là trên hết Hoàng Gia coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

2. Liên tục học hỏi, cải tiến để luôn dẫn đầu.

3. Tinh thần phối hợp đội nhóm luôn là chính sách hàng đầu tại Hoàng Gia vì ở Hoàng Gia, bạn sẽ không có kết quả tốt nếu không phối hợp.

4. Phát triển nhân lực Hoàng Gia đề cao chủ trương doanh nghiệp học tập, luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. 

5. Cam kết hành động Hoàng Gia luôn coi trọng lời nói đi đôi với việc làm. đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.